ไลฟ์สไตล์ » เหล่าผู้โชคดีที่เปิดเจอ 3 ปลากระป๋อง “กัปตันเรือ”แจกจริง เฮรับเงินแสน!

เหล่าผู้โชคดีที่เปิดเจอ 3 ปลากระป๋อง “กัปตันเรือ”แจกจริง เฮรับเงินแสน!

7 กุมภาพันธ์ 2022
582   0

ปลากระป๋อง”กัปตันเรือ”เปิดบ้านแจกโชค เจอ 3 จ่ายเงินแสน

เหล่าผู้โชคดีที่เปิดเจอ 3 ปลากระป๋อง กัปตันเรือ เฮรับเงินแสน!
ที่บริษัท กัปตันเรือ เมื่อวันที่ 6 ก.พ.2565 ที่ผ่านมา ผู้ผลิตปลากระป๋องพร้อมรับประทาน ได้เปิดบ้านกัปตันเรือจ่ายเช็คแจกโชคให้กับผู้โชคดี

โดยนายอุเทน นุ้ยพิน ประธานกรรมการบริษัทฯ พร้อมด้วยนายรัฐณกรณ์ อมรวีระวัฒน อุปนายกสมาคมช่างภาพสื่อมวลชนดิจิทัล ได้ร่วมแสดงความยินดีแจกเงินแสน ให้กับผู้โชคดี ที่ร่วมสนุกกับทางบริษัท ปลากระป๋อง “กัปตันเรือ” ในการส่งคลิปวีดีโอเข้าร่วมสนุกกับทางบริษัทฯ กับแคมเปญ “เจอ 3 จ่ายแสน”

เมื่อลูกค้าซื้อปลากระป๋อง กัปตันเรือ แล้วเจอปลาในกระป๋อง 3 ตัว รับเงินทันทีหนึ่งแสนบาท โดยบางกระป๋องจะพบเจอ 4 ตัว แล้วแต่ดวงของใครที่จะเป็นผู้โชคดี

นายรัฐณกรณ์ อมรวีระวัฒน ลิ้มรสปลากระป๋อง กัปตันเรือ
โดยในวันนี้ 6 ก.พ.2565 ลูกค้าที่รับประทานปลากระป๋อง “กัปตันเรือ”

ที่ส่งคลิปเข้าร่วมสนุกและเป็นผู้โชคดีได้ทะยอยเดินทางมาที่บริษัท กว่า 100 คน และมีผู้โชคดีรับเงินแสน จำนวน 10 คน และร้านค้าที่จำหน่ายให้กับผู้โชคดี 10,000 บาท ร่วมถึงลูกค้ารายอื่นๆ อีก รวมจำนวน 100 คน ที่เดินทางมารับเงินที่บ้านกัปตันเรือ ที่ซอย 5 ถนนรามอินทรา กรุงเทพฯ รวมมูลค่าที่จ่ายให้กับผู้โชคดี จำนวน 2 ล้านบาท

โดยในวันเดียวกัน “ตี๋อ้วนชวนหิว” พิธีกรรายการชื่อดังได้เข้าร่วมสร้างความสุขสัมภาษณ์ผู้โชคดี และสร้างความสนุกสนาม ที่บ้านกัปตันเรือ พร้อมร่วมแจกโชคเงินแสนให้กับผู้โชคดีในครั้งนี้อีกด้วย

ส่วนกติกา ในการร่วมสนุกลูกค้าต้องถ่ายคลิปวีดีโอ ตั้งแต่ขั้นตอนแรก ก่อนเปิดปลากระป๋อง กัปตันเรือ ไปจนสิ้นสุด เทปลากระป๋องกัปตันเรือ ลงจาน แล้วนำไปชั่งน้ำหนัก จนครบขั้นตอนในการถ่ายคลิปวีดีโอห้ามมีการตัดต่อใดๆ ทั้งสิ้น

ติดตามกติกาและร่วมลุ้นโชคกับปลากระป๋อง กัปตันเรือ ได้ทางช่อง www.capthainruea.com

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.063-535 6300 แล้วกด 0 ในวันเวลาทำการ จันทร์-เสาร์ เวลา 08.30-17.00 น. จิตรกร บัวปลี รายงานข่าว